9 Tháng Bảy, 2023 | Tin tức

Top các khách sạn 5 sao đẹp nhất ở Huế

Top các khách sạn 5 sao đẹp nhất ở Huế

Khách sạn 5 sao ở Huế được nhiều du khách lựa chọn nhất là gì ? Đây cũng là thông tin du lịch được nhiều du khách quan tâm. Đặc biệt là du khách đến Huế vừa để du lịch vừa nghỉ dưỡng. Bài viết này, Lá Quê Travel sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top các khách sạn 5 sao sang trọng ở Huế để bạn tham khảo khi cần.

Không như các thành phố du lịch nổi tiếng khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Quảng Ninh…Khách sạn 5 sao ở Huế không nhiều, nhưng vẫn đủ sang trọng để du khách lưu trú.

1.  Imperial Hotel Huế – Khách sạn 5 sao ở Huế lâu đời nhất

Địa chỉ: 08 Hùng Vương, Phú Hội, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343882222

Khách sạn 5 sao ở Huế
Khách sạn Imperial Huế
Khách sạn 5 sao ở Huế
Bên trong phòng Imperial Hotel Huế

Imperial Hotel Huế là khách sạn 5 sao đầu tiên được xây dựng ở Huế. Khách sạn được thiết kế theo kiểu truyền thống xứ Huế, mang dáng dấp của Cung đình Huế xưa. Đặc biệt, hệ thống phòng ở Imperial Hotel Huế rất cổ điển, tạo cảm giác ấm cúng cho du khách khi lưu trú.

Ngoài ra, Imperial Hotel Huế nằm ngay trung tâm thành phố Huế, rất gần các điểm tham quan du lịch nổi tiếng xứ Huế như Đại Nội, chùa Thiên Mụ, các lăng tẩm triều Nguyễn..

2. Silk Path Grand Hue Hotel – Khách sạn 5 sao ở Huế mới nhất

Địa chỉ: 2 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343975555

Khách sạn 4 sao ở Huê
Silk Path Grand Hue Hotel

Trong số các khách sạn 4 sao ở Huế, Silk Path Grand Hue Hotel là khách sạn mới được xây gần đây. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố Huế, trên trục đường chính Lê Lợi, ngay cạnh ga Huế.

3. Indochine Palace

Địa chỉ: 105A Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343936666

Khách sạn Indochine Palace là khách sạn 5 sao tọa lạc ngay trên trục đường trung tâm của thành phố Huế. Xung quanh khách sạn có đầy đủ tiện ích như phố tây, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi. Và đặc biệt là rất gần các điểm du lịch nổi tiếng ở Huế như Đại Nội, chùa Thiên Mụ, cung An Định, các lăng vua Nguyễn.

 Khách sạn 4 sao ở Huê

Indochine Palace

4. Azerai La Residence

Địa chỉ: 5 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343837475

Khách sạn 5 sao ở Huế
Azerai La Residence

Tọa lạc ngay cạnh bờ nam sông Hương, cạnh ga Huế, Azerai La Residence mang phong các của Pháp. Khi bước chân vào Azerai La Residence Huế, bạn sẽ cảm nhận nó giống như một khu Resort 5 sao hơn là một khách sạn 5 sao. Là địa chỉ rất đáng để lựa chọn để tận hưởng dịch vụ 5 sao đẳng cấp khi đến Huế.

5. Senna Hue Hotel

Địa chỉ: 7 Nguyễn Tri Phương, Street, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343858686

Khách sạn 5 sao ở Huế
Senna Hue Hotel
Khách sạn 5 sao ở Huế
Senna Hue Hotel

Được xem là khách sạn 5 sao ở Huế mới nhất. Senna Hue Hotel mang trong mình phong cách hiện đại. Lại vừa tọa lạc ở khu vực cực kỳ trung tâm của thành phố Huế. Phía trước sảnh là quán cafe sang trọng, lịch sự và đông khách. Ngoài ở lại trong phòng, du khách có thể ngồi cafe ở đây để ngắm phố phường, con người xứ Huế.

6. Meliá Vinpearl Hue

Địa chỉ: 50A Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343688666

Khách sạn 5 sao ở Huế
Meliá Vinpearl
Khách sạn 5 sao ở Huế
Bên trong phòng Meliá Vinpearl

Đây là hệ thống khách sạn quá nổi tiếng với nhiều khách du lịch. Sự kết hợp giữa VinGroup và Melia để khai thác khách sạn đã làm tăng chất lượng phục vụ, chất lượng phòng cũng như các tiện ích đi kèm. Meliá Vinpearl nằm ngay ngã 6 sầm uất của thành phố Huế, đây là lựa chọn lưu trú tuyệt với cho bạn khi du lịch Huế.

Trên đây là thông tin của phần lớn các khách sạn 5 sao đang hoạt động ở Huế. Nếu muốn tham khảo thêm các khách sạn 4 sao, các tòa nhà Villa cho thuê, bạn vui lòng tham khảo thêm ở các bài viết bên dưới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© LaQue.vn 2023 | All rights reserved.